Giải mã vấn đề về tình dục ở đàn ông

Tất cả các vấn đề về tình dục ở đàn ông đều được giải mã cụ thể và chi tiết qua một số câu hỏi được gửi về cho các chuyên gia của chúng tôi. Qua một cuộc điều tra không chính thức của chúng tôi về những vấn đề này được giải mã như sau

1. Phụ nữ nhận xét như thế nào về kích thước của “cậu nhỏ”?


kich-thuoc-cau-nho1

Một nghiên cứu do các nhà khoa học tại Hà Lan thực hiện gần đây cho thấy, hầu hết tất cả các phụ nữ không quan trọng kích thước dương vật của đàn ông, chỉ có 1% phụ nữ được hỏi cho biết chiều dài dương vật là “khá quan trọng” trong quan hệ tình dục, trong khi đó có đến 20% đánh giá là “quan trọng”, 22% cho rằng “hoàn toàn không hề quan trọng” và 55% cho rằng “không có ý nghĩa gì.” Cũng trong các nghiên cứu trên cho thấy 1/3 phụ nữ đánh giá chu vi dương vật là “quan trọng”.

2. Điều gì giúp phụ nữ hài lòng trong các mối quan hệ chốn phòng the?

Cực khoái được xem là một trong các tiêu chí hàng đầu của mối quan hệ tình dục. Qua các nghiên cứu về sự thỏa mãn trong các mối quan hệ tình dục ở phụ nữ cho thấy, để đạt được yêu cầu này phụ nữ còn cần tới nhiều vấn đề khác như cảm giác được yêu, sự nồng nàn, hưng phấn và khả năng mơn trớn. Đây được coi là nghệ thuật làm tình của đối tác.

3. Đàn ông độ tuổi từ 40 trở lên đã có gia đình trong vòng 1 năm có khả năng tình dục ra sao?

dan-ong-40tuoi

Theo các cuộc điều tra mang tên “Hành vi và sức khỏe tình dục” được được tiến hành tại Mỹ vào năm 2010, 9% số đàn ông đã có gia đình trong độ tuổi từ 40 và 49, 21% (từ 50 – 59) và 34% (60 – 69) và 54% (nhóm trên 70 tuổi) hoàn toàn không có quan hệ tình dục trong năm 2010 vừa qua.

4. Hiện tượng rối loạn tình dục có hay thường gặp ở đàn ông?

Theo các nghiên cứu dài kỳ được thực hiện tại Mỹ mới đây, xuất tinh sớm là căn bệnh rối loạn tình dục thường gặp nhất và phổ biến nhất ở đàn ông, chiếm khoảng 20 – 30% ở mọi lứa tuổi. Thuật ngữ xuất tinh sớm (Premature ejeculation) là một thuật ngữ được dùng để nói về việc xuất tinh “non”, xảy ra trong vòng một hoặc hai phút sau khi thâm nhập vào âm đạo.

Để khắc phục được căn bệnh này bác sĩ có thể kê đơn sử dụng thuốc hoặc dùng kỹ thuật nhằm hoãn phóng tinh sớm, ngoài ra có thể sử dụng kỹ thuật mang bao cao su, các phương pháp trị liệu tình dục, khuyên đàn ông “năng” quan hệ để làm quen với các niềm vui tình dục, từ đó đạt cực khoái một cách từ từ, khắc phục được tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền’.

dau-don-khi-bo-vo-chon-bo-thi-bo-cung-doi-chia-tay-1-bb-baaacBgCQU

5. Có phải mọi đàn ông đều mắc bệnh rối loạn cương cứng?

Bệnh rối loạn cương cứng gọi nôm na là “xìu” không đủ độ cứng để “tác nghiệp”. Theo một nghiên cứu về nam học ở đàn ông tại Mỹ, các nhà khoa học phát hiện thấy tỷ lệ bất lực ở nam giới là 52%. Theo đó, trong suốt cả cuộc đời của mình hầu như mọi đàn ông cũng mắc phải căn bệnh này nhưng ở các mức độ khác nhau. Bắt đầu từ tuổi 40 – 70 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh cũng tăng thêm 5% đến 15%, riêng nhóm người cao tuổi, mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường và các bệnh về tim, rối loạn chức năng cảm xúc thì tỷ lệ mắc bệnh càng tăng nhanh

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *