2 Quan điểm sai lầm mà đàn ông thường nghĩ về phụ nữ

Quan điểm của đàn ông về phụ nữ thường có rất nhiều các quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng hiểu hết về tâm lý của chị em. Dưới đây là 3 quan điểm sai lầm mà người đàn ông thường nghĩ về phụ nữ


2

Đàn ông nghĩ phụ nữ lúc nào cũng thích ăn diện

Nếu để ý, các chàng sẽ dễ dàng nhận ra phụ nữ không mấy khi thích ăn mặc điệu đà khi đi chợ và ở nhà. Khác với đàn ông, nhiều người phụ nữ, đặc biệt là người đã lập gia đình có thể thản nhiên đi chợ trong bộ đồ mặc ở nhà xuề xòa, cũn cỡn – các trang phục mà đến nam giới cũng không nên mặc khi xuất hiện ở chỗ đông người.

3

Tâm lý chung của phái yếu khi ăn diện điệu đà, tươm tất chủ yếu là do họ muốn gây ấn tượng trong mắt nam giới. Khi mặc một chiếc váy đẹp không những họ sẽ thấy mình xinh đẹp hơn ngay lập tức mà thực ra họ muốn được chàng trai để ý, khen ngợi. Và họ chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của mình khi thu hút đàn ông.

Do đó, suy cho cùng, phụ nữ thích trưng diện, thích chải chuốt cũng chỉ là một cách thức để chinh phục được nam giới. Còn những khi họ không để ý đến chuyện ăn mặc như đi chợ, ở nhà là do họ nghĩ đó không phải là nơi họ có thể bắt gặp hoặc nhận được sự chú ý của các cánh mày râu.

Nhiều đàn ông nghĩ phụ nữ luôn luôn muốn đàn ông là người trả tiền

Điều này hoàn toàn không đúng, nhất là với phụ nữ hiện đại. Tất nhiên, phụ nữ luôn thích các anh chàng ga lăng và có khả năng tài chính ổn định để nương tựa, gửi gắm cuộc đời của mình. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là bất kì đi đâu, làm gì họ cũng muốn đàn ông trở thành người duy nhất biết rút ví trả tiền.

1

Vậy mà trong suy nghĩ của các cánh đàn ông, các chàng luôn mặc định rằng bản chất của tất cả phụ nữ là không bao giờ muốn trả tiền, luôn mong muốn có người “bao” mình. 

Thực ra, hầu hết phụ nữ đều muốn chia sẻ gánh nặng tài chính trong các khoản chi tiêu chung với người yêu, bạn trai của mình. Họ thích được sòng phẳng về tiền nong hơn là để người khác “bao” mình. Bởi như thế họ cũng không thực sự thấy thoải mái trong mỗi lần đi ăn, đi chơi với nhau.

Dù vậy, phụ nữ biết rõ các chàng trai luôn nhận trách nhiệm trả tiền về mình, như thế mới đáng mặt đàn ông vậy nên họ không muốn đánh mất danh dự của phái mạnh.

Đàn ông cho rằng một nửa thế giới là các sinh vật rất bí ẩn, nhất là lời nói của họ phức tạp hơn cả các phép toán rắc rối . Nhưng thực tế, họ không biết phụ nữ khá đơn giản và các ẩn ý đằng sau các lời nói không hề trái ngược với điều được nói ra.

Khi một cô gái nói điều gì , họ sẽ phát các tín hiệu kèm theo như thái độ, cử chỉ, sắc thái gương mặt hay các cách nói mở… đủ để nửa kia hiểu được chính xác các vấn đề họ muốn nói. Điều cốt yếu là đàn ông có để ý và tinh tế để nhận ra hay không mà thôi.

 Trên đây là 2 quan điểm mà hầu hết mọi đàn ông đều nghĩ về phụ nữ. Do đó, hãy thay đổi suy nghĩ cũng như cách nhìn nhận của mình về phụ nữ đi nhé phái mạnh!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *